CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CỌ DẦU CHO KDC 9B8 – BÌNH CHÁNH

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và trồng cây Cọ Dầu cho khách hàng ở huyện Bình Chánh.


Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Cọ Dầu cho KDC 9B8 - BÌNH  CHÁNH

Trong số các đối tác của Cây Xanh Gia Nguyễn, công ty Cổ Phần nhà Đại Phúc là khách hàng lâu năm. Cây Xanh Gia Nguyễn đã ký kết nhiều hợp đồng trồng cây công trình cho các khu dân cư của Đại Phúc.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng cung cấp và trồng 10 cây Cọ Dầu ( chiều cao lóng 2,5 – 3m, chiều cao lá 7 – 8m) cho KDC 9B8 – Đại Phúc ở Xã Chánh Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Vì cây Cọ Dầu rất dài nên công ty thuê xe cẩu và xe tải để vận chuyển đến KDC 9B8.

Nhân Công tiến hành trồng Cây Cọ Dầu

Ngay sau khi vận chuyển đến địa điểm trồng, công nhân nhanh chóng đổ tro trấu xuống hố để chuẩn bị trồng. Vì cây Cọ Dầu rất cao nên phải cẩu cây để trồng cho an toàn, tránh làm gãy lá và đúng kỹ thuật. Ngay khi hoàn thành công việc trồng cây, công nhân tưới nước vừa đủ để cây sinh trưởng, phát triển tốt.


Hàng Cọ Dầu sau khi trồng hoàn thiện

Cây Cọ Dầu thường được cung cấp, mua bán để trồng cây công trình, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị, các dự án cây xanh cảnh quan. Các cây Cọ Dầu có chiều cao lớn, thích hợp trồng các công trình có diện tích rộng, tạo không gian cảnh quan tương xứng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây công trình cho các doanh nghiệp, Bà con nông dân….Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và có giá rẻ nhất.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CỌ DẦU CHO KDC 9B8 – BÌNH CHÁNH